คนที่ใช้รถเป็นประจำและดูแลรถเป็นอย่างดี ย่อมรู้ดีว่าการทำความสะอาดรถนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง ไม่ใช่แค่ให้รถคุณดูสะอาด แต่รวมถึงเป็นการบำรุงรักษารถให้ยังคงสภาพดี เพื่อให้รถคู่ใจของคุณสามารถขับขี่ไปได้อีกนาน

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้าน ล้างรถใกล้ฉัน ล้างรถราคาถูก ในพื้นที่หาดใหญ่ และสงขลา แวะมาที่นี่เลยครับ เยลโล่เซอร์วิส เรามีบริการล้างรถจาก ควิกคาร์แคร์ สะดวก สะอาด ประหยัด และได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะล้างแบบเก็บรายละเอียดต่างๆ หรือล้างด่วน รวมถึงยังมีบริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 ฟรีกับทุกคันที่เข้ามาใช้บริการ

ล้างรถอัตโนมัติ
ล้างรถอัตโนมัติสงขลา
ล้างรถยนต์หาดใหญ่

 

 

 

มาตรฐานการล้างรถจาก เยลโล่คาร์แคร์

1.ฉีดน้ำแรงดันสูงสลายคราบสกปรก

2.ฉีดโฟม + สลายคราบ + เคลือบเงา

3. ใช้ฟองน้ำ 5 ระดับป้องกันรอย

4. ฟองน้ำ 1 ชุด สำหรับรถ 1 คัน

5. ฉีดน้ำแรงดันสูง เป่าลม

6. ลงแว็กซ์เก็บรายละเอียดด้วยผ้า

 

*เงื่อนไขและรายละเอียดเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด*

 

 

 

ล้างรถที่เยลโล่เซอร์วิส
ฝนตกล้างรถฟรี
ล้างรถยนต์สงขลา
ล้างรถฟรีคลองแห
ล้างรถสะอาดฟรี

 ข้อควรปฏิบัติ ในการนำรถเข้าล้างที่คาร์แคร์

1. ก่อนนำรถเข้าไปใช้บริการล้างอัดฉีดไม่ว่าจะเป็นคาร์แคร์แห่งไหน ให้เก็บทรัพย์สินของมีค่าต่างๆ รวมไปถึงเอกสารสำคัญออกไปจากรถให้หมด

2. หากนำรถไปใช้บริการที่ใช้เวลาไม่นาน เช่น ล้างหรือดูดฝุ่นทั่วไป ควรนั่งรออยู่ที่รถเลย เพื่อป้องกันไม่ให้รถถูกโจรกรรมจากการแอบอ้างได้

3. ไม่ควรเปลี่ยนร้านบ่อยๆ ควรเลือกใช้บริการล้างอัดฉีดกับร้านที่ไว้วางใจได้ แล้วให้หมั่นสังเกตรถไว้ด้วย

4. หากจำเป็นต้องมีการเคลื่อนย้ายหรือเลื่อนรถ ควรทำด้วยตัวเอง แต่หากจำเป็นต้องให้พนักงานในร้านเป็นคนขับ ควรกำชับให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ พร้อมต้องคอยมองรถไว้ด้วย เพราะอาจเกิดกรณีเฉี่ยวชนกับรถลูกค้าคันอื่นได้

5. เมื่อถึงเวลารับรถ ควรเดินตรวจเช็คดูสภาพรถให้รอบคันเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีริ้วรอยเฉี่ยวชนเสียหายใดๆ เกิดขึ้นระหว่างที่รถอยู่ในร้าน

 

รู้เรื่องรถ

Visitors: 73,136